PHẦN MỀM QUẢN LÝ VĂN BẢN

Hóa đơn điện tử – giải pháp hoàn hảo cho siêu thị điện máy

Hóa đơn điện tử – giải pháp hoàn hảo cho siêu thị điện máy
5 (100%) 1 vote

Với lượng hóa đơn xuất ra một ngày rất lớn và có thể lên đến hàng nghìn đơn đối với những đại siêu thị lớn như điện máy xanh, pico, mediamart… thì việc xử lý, in ấn, quản lý hóa đơn mất rất nhiều công sức cho kế toán. Và hóa đơn điện tử là giải pháp hoàn hảo giúp các siêu thị điện máy tiết kiệm chi phí hoa đơn, tối ưu quản lý xuất nhập đơn hàng một cách hiệu quả, chính xác và nhanh chóng.

Hóa đơn điện tử - giải pháp hoàn hảo cho siêu thị điện máy

Hóa đơn điện tử giúp tiết kiệm chi phí in ấn, vận chuyển

Đối với các siêu thị điện máy, nếu vẫn đang dùng hóa đơn giấy truyền thống thì việc hàng ngày xử lý, in ấn rất nhiều hóa đơn khiến cho chi phí tăng lên một cách đáng kể, ngoài ra việc vận chuyển hóa đơn cũng tốn khá nhiều chi phí.

Vậy giải pháp của hóa đơn điện tử giúp cho các siêu thị điện máy như thế nào? Với hóa đơn điện tử thì mọi hóa đơn của khách hàng sẽ được thực hiện và quản lý trên máy tính. Hóa đơn sẽ được gửi cho khách hàng thông qua email của khách hàng cung cấp.

Như vậy hóa đơn điện tử sẽ giúp cho siêu thị giảm tối đa chi phí in ấn và vận chuyển hóa đơn, ngoài ra khách hàng sẽ rất hài lòng khi nhận được hóa đơn nhanh chóng thay vì phải đợi vài ngày sau mới nhận được như khi dùng hóa đơn giấy truyền thống.

Việc quản lý hóa đơn trở nên dễ dàng với hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử khi được lập xong sẽ được lưu trữ trên sever của công ty hoặc trên sever của nhà cung cấp và được sắp sếp quản lý một cách khoa học. việc tìm kiếm hóa đơn cũng diễn ra một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác chuột.

Hóa đơn điện tử - giải pháp hoàn hảo cho siêu thị điện máy

mẫu hóa đơn điện tử của E-invoice

Lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín

Với truyền thống lâu năm trong ngành phần mềm, công ty Thái Sơn đã được các tập đoàn, công ty lớn tin tưởng sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice.

Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice đã giúp các công ty như Samsung Việt Nam, Honda, CGV, Lazada, Grap, Vietinbank… tối ưu được chi phí, quản lý và lưu trữ hóa đơn một các khoa học và tìm kiếm nhanh chóng.

Vì những lợi ích trên, bạn nên áp dụng hóa đơn điện tử tại các siêu thị điện máy. Đây cũng là một trong những hoạt động hưởng ứng cuộc cách mạng công nghệ 4.0.