PHẦN MỀM QUẢN LÝ VĂN BẢN

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín tại Việt Nam

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín tại Việt Nam
5 (100%) 1 vote

Sử dụng hóa đơn điện tử đã thay thế hoàn hảo cho hóa đơn giấy truyền thống. Những giá trị, lợi ích mà hóa đơn điện tử mang lại là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử, việc doanh nghiệp tìm một đơn vị cung cấp uy tín là hết sức cần thiết để quản lý và lưu trữ những hóa đơn điện tử của doanh nghiệp.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín tại Việt Nam

Tiêu chí đánh giá của một đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín.

Việc doanh nghiệp tìm hiểu để lựa chọn một đơn vị uy tín là hết sức cần thiết. Hóa đơn điện tử liên quan đến những bí mật doanh thu của công ty nên cần phải chọn đơn vị cung cấp chuyên nghiệp và có hỗ trợ bảo mật cao nhất.

Và bài viết này sẽ chỉ ra những tiêu chí cần biết khi lựa chọn một đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử.

  • Nhà cung cấp hóa đơn điện tử phải có đầy đủ giá trị pháp lý

Hóa đơn điện tử là dữ liệu rất quan trọng để doanh nghiệp có thể sử dụng trong việc giao tiếp với cơ quan thuế. Chính vì vậy yêu cầu nhất thiết của một mẫu hóa đơn điện tử là phải có đầy đủ giá trị pháp lý.

Chỉ có hóa đơn điện tử hợp pháp, được nhà nước chấp nhận mới có giá trị. Một mẫu hóa đơn được gọi là hợp pháp khi đáp ứng đầy đủ quy chuẩn về nội dung, hình thức theo quy định của nhà nước. Đảm bảo thông tin đầu cuối nhất quán, tin cậy và toàn vẹn.

  • Đơn vị cung cấp phải có khả năng lưu trữ và có biện pháp bảo mật tốt

Khi nhận tư vấn từ một đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử nào, bạn cần phải hỏi ngay rằng: liệu các hóa đơn điện tử của doanh nghiệp mình có thể tìm kiếm và sử dụng dễ dang hay không? Khả năng bảo mật của hóa đơn điện tử ra sao? Liệu có khả năng bị đánh cắp dữ liệu hay sự cố mất dữ liệu hay không?

  • Đơn vị cung cấp có hỗ trợ khách hàng 24/7 hay không?

Việc sử dụng hóa đơn điện tử đôi khi xảy ra trường hợp ngoài ý muốn như: lỗi phần mềm, lỗi không truy cấp được vào website tra cứu, hoặc bạn muốn giải đáp thắc mắc liên quan đến những tính năng của phần mềm hóa đơn điện tử…

Và bạn chắc chắn sẽ không muốn chờ đến ngày mai để giải quyết được vấn đề, nhiều khi cả ban đêm, hết giờ làm rồi vẫn còn vấn đề cần giải quyết thì sao? Vì vậy việc một đơn vị hóa đơn điện tử có dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 là điều vô cùng cần thiết.

  • Giá trị mà phần mềm đem lại và giá cả phải chi ra thế nào?

Thực chất kinh doanh là phải có lợi nhuận? Đầu tư là phải sinh lời? Đó là một quy luật bất thành văn của hầu hết các đơn vị kinh doanh hiện nay, vì thế mà vấn đề giá trị phần mềm đem lại và giá cả chi ra luôn là bài toán mà hầu hết đơn vị quan tâm. Chính vì thế mà khi đầu tư bạn cần cân nhắc rất kỹ yếu tố này bằng cách tự trả lời: Liệu phần mềm này có giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc hơn? Dịch vụ hỗ trợ của đơn vị cung ứng thế nào? Liệu họ sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn hay không?…

Thái Sơn Soft – nhà cung cấp hóa đơn điện tử duy nhất có dịch vụ hỗ trợ 24/7

Phần mềm hóa đơn điện tử có mã xác thực E-Invoice được xây dựng dựa trên Quyết định 1209/QĐ-BTC của Bộ Tài Chính và Quyết định 1445/QĐ-TCT của Tổng cục Thuế về việc sử dụng hóa đơn điện tử có mã xác thực.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín tại Việt Nam

Việc sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử xác thực E-Invoice mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp như: giảm chi phí in ấn, lưu trữ và vận chuyển hóa đơn. Hóa đơn được lập trên máy tính, ký số sau đó gửi lên cơ quan thuế để xác thực, cơ quan thuế trả về thông tin hóa đơn điện tử có mã xác thực cho doanh nghiệp. Sau khi hóa đơn được cơ quan thuế xác thực doanh nghiệp thực hiện chuyển hóa đơn điện tử đến khách hàng bằng phương tiện điện tử như: internet, email, SMS..

Với kinh nghiệm trên 10 năm triển khai phần mềm khai Thuế và Hải quan cho doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rằng ngoài giải pháp phần mềm phục vụ đầy đủ các yêu cầu nghiệp vụ của doanh nghiệp, doanh nghiệp rất cần dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, chuyên nghiệp trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp sử dụng  phần mềm của công ty Thái Sơn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp 24/7 tại bất kỳ thời điểm nào khi gặp khó khăn