PHẦN MỀM QUẢN LÝ VĂN BẢN

Tại sao ngân hàng nên sử dụng hóa đơn điện tử?

Tại sao ngân hàng nên sử dụng hóa đơn điện tử?
5 (100%) 1 vote

Hóa đơn điện tử đang được các cơ quan doanh nghiệp lớn dần chuyển đổi nhờ những ưu điểm và lợi thế của hóa đơn điện tử mang lại.

Đối với các ngân hàng, những giao dịch diễn ra trong ngày là rất nhiều vì thế hóa đơn điện tử lại càng thể hiện rõ vai trò của mình, tối ưu hơn hẳn so với hóa đơn truyền thống.

Tại sao ngân hàng nên sử dụng hóa đơn điện tử?

  1. Ngân hàng có sử dụng hoá đơn điện tử trong quá trình hoạt động không?

Về bản chất, ngân hàng cũng là một doanh nghiệp. Do vậy, các hoạt động trao đổi, hợp tác… giữa ngân hàng và các đối tác cũng được thực hiện và công nhận một cách hợp pháp. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, khi có bất kỳ giao dịch mua/bán nào phát sinh thì sẽ phải có hoạt động in/ xuất hoá đơn.

  1. Tại sao ngân hàng nên sử dụng hoá đơn điện tử?

Hoá đơn điện tử sẽ trở thành một xu hướng tất yếu của hoạt động thương mại. Cũng như những doanh nghiệp kinh tế khác, ngân hàng muốn phát triển, muốn cải cách và lớn mạnh thì không thể bỏ qua hình thức sử dụng hoá đơn điện tử để giao dịch.

Những lợi ích của hoá đơn điện tử chúng ta có thể thấy rất rõ đó là nhanh chóng, tiện lợi, bảo mật, tiết kiệm, an toàn… Do đó, chẳng có lý do gì để các ngân hàng đứng ngoài cuộc trong sự đổi mới này. Để sử dụng, các ngân hàng trước tiên cần xác định rõ những yếu tố đặc thù, những yêu cầu đặt ra. Tiếp đến, ngân hàng chỉ cần chọn được những đơn vị đối tác cung cấp ứng dụng, phần mềm hóa đơn điện tử  phù hợp là có thể bắt tay ngay vào công cuộc chuyển đối.

E-invoice phần mềm hóa đơn điện tử được các doanh nghiệp lớn tin dùng

E-invoice là phần mềm hóa đơn điện tử được phát triển bởi công ty Thái Sơn. E-invoice đã được các doanh nghiệp lớn tin dùng như: Honda, CGV, Grap, Samsung, Cocacola, Vietinbank… Các doanh nghiệp này đều tìm kiếm một phần mềm hóa đơn điện tử có khả năng xử lý tốt nhiều hóa đơn, sẵn sàng đáp ứng như cầu lập hóa đơn, có hệ thống bảo mật tiên tiến và được hỗ trợ 24/7. Vì thế giữa rất nhiều công ty cung cấp hóa đơn điện tử thì chỉ có duy nhất E-invoice của Thái Sơn có thể đáp ứng được đầy đủ yêu cầu từ phía các công ty lớn.

Tại sao ngân hàng nên sử dụng hóa đơn điện tử?

Chính vì thế, nếu công ty của bạn đang loay hoay tìm kiếm đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử chuyên nghiệp thì còn chần chừ gì nữa mà không chọn E-invoice. Chi tiết về phần mềm E-invoice bạn có thể tham khảo tại webiste chính thức: https://einvoice.vn